Loading, please wait ...

TRANG CHỦ

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

THƯƠNG MẠI

DU LỊCH

TIN TỨC

GIỚI THIỆU

LIÊN HỆ

TÌM KIẾM

THÔNG TIN NỔI BẬT
Lao động sang Nhà máy HuaLong (Recron)

Triển khai nhiệm vụ Ngành LĐ-TB&XH năm 2010 Triển khai nhiệm vụ Ngành LĐ-TB&XH năm 2010

Sàn giao dịch việc làm tỉnh Thái Bình Sàn giao dịch việc làm tỉnh Thái Bình

Chuyển hướng xuất khẩu sang Trung Đông Chuyển hướng xuất khẩu sang Trung Đông

Những lãnh địa “cát cứ” trong tuyển xuất khẩu lao động Những lãnh địa “cát cứ” trong tuyển xuất khẩu lao động

Thông tin chung Thông tin chung


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

lượt truy cập: 24002
người online: 1

CHỨNG KHOÁN
HOSE HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL

Giới thiệu XKLĐ
Thông tin chung

Tuyển chọn, đào tạo, giáo dục định hướng và đưa người lao động, chuyên gia Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài là nhiệm vụ và hoạt động trọng tâm của công ty VIWAMEX.

Xuất khẩu lao động và chuyên gia là một kênh giải quyết việc làm rất có ý nghĩa cho người lao động, là một hoạt động kinh tế - xã hội góp phần phát triển nguồn nhân lực, giải quyết việc làm, tạo thu nhập và nâng cao trình độ tay nghề cho người lao động, tăng cường quan hệ hợp tác quốc tế giữa nước ta và với các nước. Thêm vào đó, người lao động sẽ được nâng cao trình độ ngoại ngữ, tay nghề, học tập được tác phong công nghiệp, tạo đà chuyển từ cơ hội xóa đói giảm nghèo lên cơ hội làm giàu bền vững, tăng ngoại tệ cho đất nước.

Với đội ngũ Cán Bộ, kỹ sư có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, am hiểu thị trường nước ngoài, kết hợp với việc quản lý có hiệu quả lực lượng lao động và chuyên gia sang làm việc ở nước ngoài, uy tín của VIWAMEX trên thị trường quốc tế ngày càng được nâng cao và được các đối tác đánh giá là địa chỉ tin cậy.

 
Các thông tin về XKLĐ
Triển khai nhiệm vụ Ngành LĐ-TB&XH năm 2010
“Trong bối cảnh kinh tế trong nước suy giảm, tác động lớn đến việc giải quyết lao động-việc làm nhưng Ngành LĐ-TB&XH đã chủ động nắm bắt tình hình kịp thời, tham mưu giúp Chính phủ ban hành các chính sách, nghị quyết đúng, trúng góp phần rất lớn ngăn chặn đà suy thoái kinh tế, tạo sự ổn định xã hội,đảm bảo an sinh xã hội…”-Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Sinh Hùng biểu dương toàn Ngành LĐ-TB&XH tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2010 tổ chức trong 2 ngày 18-19/1/2010, tại Hà Nội.
 

Sàn giao dịch việc làm tỉnh Thái Bình
Ngày 15/11/2008 Công ty CP VIWAMEX đã tham gia sàn giao dịch việc làm tỉnh Thái Bình lần thứ I - 2008 do Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Thái Bình tổ chức. Tới dự có đông đủ Lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh, các cơ quan trong tỉnh và các Doanh nghiệp xuất khẩu lao động. Dưới đây là một số hình ảnh tại sàn giao dịch.
 

Chuyển hướng xuất khẩu sang Trung Đông
Chính phủ xác định năm 2008 là “Năm Trung Đông” để các doanh nghiệp xuất khẩu VN nhận thấy tầm quan trọng của thị trường này.
 
Thông tin tuyển dụng lao động
Hướng dẫn - Tư vấn
Thủ tục hành chính
Hình ảnh
Lao động sang Nhà máy HuaLong (Recron)
 
QUẢNG CÁO

Du lịch

Du lịch cùng VIWASEEN

Vé máy bay

Xkld

Kinh doanh VTTB Cấp thoát nước

Xe máy thiết bị xây dựng

Viwaseen

cuwc

Trưng bày và giới thiệu vật tư thiết bị chuyên ngành nước

TRANG CHỦ   |   XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG   |   THƯƠNG MẠI   |   DU LỊCH   |   TIN TỨC   |   GIỚI THIỆU   |   LIÊN HỆ   |   CHECK MAIL